อัพเดต...ท่ามกลางความร้อนระอุ

ว่าจะอัพบล็อกมาตั้งกะงานหนังสือฯ แต่ก็มาเจอข่าววิปโยคของเหตุการณ์รุนแรงที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา ทำให้ความคิด ความรู้สึกที่อยากจะอัพบล็อก และเขียนนิยายต่อหดหายไปไหนก็ไม่รู้

เมื่องานหนังสือที่ผ่านมา มีโอกาสได้ไปเดินเล่นและพบปะเพื่อนฝูงพี่น้องอยู่วันหนึ่งคือ เมื่อวันที่ 4 เมษายน เนื่องจากน้องสาวคนดีโทรมาบอกว่าจะมางานหนังสือในวันดังกล่าว ไปถึงงานก็ตามเคยค่ะ...พอเจอหน้าคนรู้จัก สิ่งแรกที่ถูกถามก็คือ...เมื่อไรจะมีหนังสือเล่มใหม่ออกมาให้เห็น...เมื่อไรจะเขียนเรื่องนั้น เรื่องนี้ต่อ...

กลับมาบ้านแล้วก็ตั้งใจว่าจะเริ่มมุเขียนงานสักที หลังจากมุมาหลายทีแล้ววึดตลอด...อิอิ

ก็ยังติดขัดว่าเจอคนทวงหลายเรื่องเหลือเกิน แถมตัวเองก็ดันไปเริ่มเรื่องใหม่เอาไว้เสียอีก เลยไม่แน่ใจว่าจะเขียนเรื่องไหนก่อนดี แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจได้ค่ะ...คิดว่าจะจัดการเรื่องที่ค้างอยู่ล่าสุดให้เสร็จ นั่นคือ "สายลมรักกลางฤดูเหงา" จบแล้วค่อยว่ากันต่อว่าจะเขียนเรื่องไหนดี แต่ไหนๆ เขียนเรื่องนี้มาได้ครึ่งเรื่องแล้วก็อยากเขียนต่อให้จบๆ เสียที เพียงแต่อาจจะต้องมีการปรับพล็อตบางช่วงบางตอนเสียก่อน

ฉะนั้นจึงอยากแจ้งให้พี่น้องมิตรรักแฟนนิยายทั้งหลายได้ทราบนะคะว่าปรับพล็อตเสร็จเมื่อไร จะเริ่มลงมือเขียนและมาโพสต์ให้อ่านกันต่อแน่นอนค่ะ

ก่อนจะลากันไป ขอฝากให้ดูแลตัวเองกันให้ดีนะคะ ถ้าไม่มีธุระปะปังอะไรล่ะก็ อย่าไปแถบที่เขาชุมนุมกันเลยค่ะ อันตรายมากๆ สุดท้ายก็ได้แต่หวังว่าบ้านเมืองของเราจะกลับมาปกติสุขในเร็ววันนะคะ

รักษาตัวค่ะ

No comments:

Powered by Blogger.