Books

ผลงานทั้งหมด แบ่งเป็น 2 นามปากกา ได้แก่
  • คีตาญชลี ทั้งหมด 5 เรื่อง
  • นภสร ทั้งหมด 3 เรื่อง


คีตาญชลี
1. นิยายรัก 'จำลอง'

ไลลา สวรรยา เกลียดผู้ชายเจ้าชู้และเพลย์บอยอย่างที่สุด แต่โชคชะตาก็กลั่นแกล้งหล่อนเรื่อยมา เช่นเดียวกับครั้งนี้ที่โชคชะตาชักนำให้หล่อนต้องระหกระเหินไปกับชายหนุ่ม ที่หล่อนนึกเกลียดขี้หน้าตั้งแต่แรกได้ยินเรื่องราวของเขา

คิม สิรภพ ดาราหนุ่มชื่อดัง เห็นผู้หญิงที่ยืนตรงหน้าเป็นทางออกให้เขารอดพ้นจากกองทัพนักข่าวที่ดักรอ เขาอยู่ และในเวลาต่อมาเขาก็ได้รู้ว่าผู้หญิงคนนี้...เป็นเครื่องมืออย่างดีที่จะทำ ให้เขาได้แก้เผ็ดพี่ชายจอมเจ้าชู้ของหล่อน

โดยการสร้าง... นิยายรัก 'จำลอง' ระหว่างเขากับหล่อนขี้นมา ทว่าเขากลับตกหลุมพรางที่ตัวเองขุดไว้โดยไม่รู้ตัว

(จำหน่ายในรูปแบบอีบุ๊กเท่านั้น)
ราคา 199 บาท
สั่งซื้อ2. ความรักสีส้ม

ชนวีร์ไม่รู้ตัวเลยจริงๆ ว่าเขารู้สึก ’พิเศษ’ กับหญิงสาวร่างเล็กบางแต่เจ้าอารมณ์เหลือเกินคนนั้นตั้งแต่เมื่อไร...คงจะ ตั้งแต่เจ้าหล่อนฝากรอยมือไว้บนใบหน้าเขาวันนั้นกระมัง

หรือว่า...จะเกิดขึ้นมานานกว่านั้น จากเมื่อครั้งที่เขาและเธอยังคงเป็นเพียงเด็กหญิงและเด็กชาย
‘ยายกุ้งแห้ง’ ขี้โมโหที่ร้องไห้ขี้มูกโป่งทุกครั้งที่ถูก ‘ไจแอนท์’ กลั่นแกล้ง

แต่ที่หัวใจของเขารับรู้และยอมรับโดยดุษณี...ความรักของเขาไม่ใช่สีชมพูหวานใส เหมือนคู่อื่น ทว่าเป็นสีส้มสดใสที่คงมีรสชาติไม่แตกต่างจากผลส้มในสวนของทั้งเขาและเธอ
แม้ไม่หวานจับใจ หากก็ทำให้หัวใจเบิกบานเป็นสุขได้เท่ากัน
(จำหน่ายในรูปแบบอีบุ๊กเท่านั้น)
ราคา 199 บาท 
สั่งซื้อ

 
3. สุดสายรุ้ง

คุณเชื่อเรื่องพรหมลิขิตไหม?

เมื่อหกปีก่อน เบญจ์ ได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งด้วยความบังเอิญ อุบัติเหตุเล็กๆ ที่ทำให้หนังสืออ่านฆ่าเวลาของเขาและเธอสลับเล่มกัน

เวลา ผ่านไปเนิ่นนาน ระหว่างที่ชีวิตของ เบญจ์ กำลังรุมเร้าด้วยปัญหา จู่ๆ เขาก็นึกถึงหญิงสาวคนนั้นขึ้นมา และในครั้งนี้เขาจะไม่ปล่อยให้เธอเป็นเพียงแค่ความทรงจำ เบญจ์พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อตามหา จนได้รู้ว่า เธอชื่อ มัสลิน ซึ่งเป็นผู้หญิงคนเดียวกับที่เพื่อนกำลังจะให้ เขา และ เธอ แสดงละครตบตาว่าเป็นคู่รักกัน!

(จำหน่ายในรูปแบบอีบุ๊กเท่านั้น)
ราคา 239 บาท
สั่งซื้อ

4. เพรงภพ

มธุรามักจะฝันร้ายและตามมาด้วยอาการปวดหัวข้างเดียวรุนแรง ซึ่งหาสาเหตุไม่ได้ วันหนึ่งเมื่อเกิดเหตุฆาตกรรมในอพาร์ตเมนต์ห้องข้างๆ เธอจึงตระเวนหาที่พักใหม่ มธุราหลงใหลเรือนไม้โบราณสีขาวหลังหนึ่ง ด้านหน้ามีซุ้มกุหลาบเลื้อยออกดอกพราวทั้งต้น จึงตัดสินใจเช่าบ้านหลังนั้นทันที เมื่อย้ายเข้าไปอยู่ หญิงสาวก็ประสบเหตุการณ์ประหลาดที่พิสูจน์ไม่ได้บ่อยครั้ง


ตรัณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบบ้านหลังนี้ตั้งแต่แรกเห็น เขาเคยขอซื้อจากเจ้าของแต่ถูกปฏิเสธ ชายหนุ่มจึงได้แต่แวะเวียนมาที่นี่เป็นประจำ นั่นเองเป็นจุดเริ่มต้นให้เงื่อนงำความรักอันลึกลับครั้งอดีตที่เคยเกิด ณ สถานที่นี้ค่อยๆ เปิดเผยทีละน้อย และชักนำหญิงสาว - ชายหนุ่มผู้หลงรักบ้านโบราณและซุ้มกุหลาบให้ถลำลึกข้องเกี่ยวกับปมพิศวาสจนไม่อาจถอนตัวออกมาได้...
(พบกันในรูปแบบอีบุ๊ก...เร็วๆ นี้)

5. หมอกพรางรัก 
มีสาเหตุมากมายที่ทำให้คนสองคนรู้จักกัน การพัฒนาของ "ความรู้จัก" จะหยุดอยู่แค่นั้นหรือก้าวไปสู่ความสัมพันธ์ที่จีรัง เป็นเรื่องที่คนสองคนเป็นผู้กำหนด

…แต่ผู้หญิงอย่างอาคิราไม่ง่ายที่ "ความรู้จัก" จะพัฒนาไปในทิศทางที่ดีกับอีกฝ่ายเสมอไป…ทำให้ผู้ชายอย่างสขิลเรียนรู้นิสัย ใจคอหญิงสาวที่สะดุดใจเขาอย่างยากลำบาก ที่จะหยั่งถึงจิตใจเธอ…

ประการหนึ่งเพราะตัวเขาเองเป็นกำแพงบดบัง

และอีกประการหนึ่งเพราะเกราะป้องกันในตัวอาคิรานั้นแข็งแรงเกินกว่าทะลุทะลวงผ่านไปได้... 

(พบกันในรูปแบบอีบุ๊ก...เร็วๆ นี้)
(ปกในรูปเป็นของฉบับตีิพิมพ์)นภสร
1. ใต้ปีกปักษา

“ยิ่งเกลียดเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้พบเจอ”
เธอไม่อาจให้อภัยเขาที่เป็นสาเหตุให้พ่อของเธอต้องจากไป และเขาก็ไม่มีวันข่มตาให้นอนหลับได้หากไม่ชดใช้ในสิ่งที่ตัวเองได้ทำ

เธอปฏิเสธเขาด้วยการสร้างกำแพงแห่งความเกลียดชังขึ้นมากั้น เขาพยายามกร่อนทำลายกำแพงนั้นด้วยความรักทีละน้อย

ความเกลียดชังจะหมดไปจากใจของเธอได้หรือไม่ ความรักเอาชนะทุกอย่างได้จริงหรือ และเธอจะทำอย่างไร...

หากกว่าจะรู้ตัวว่ารักเขาหมดหัวใจก็เกือบจะเสียเขาไปตลอดกาล

2. สายลับเซเลบ 

"ตายแล้ว! อกอีแป้น เอ๊ย อกหญิงเลิศจะแตก พรหมลิขิตหนอช่างกระเซ้า พาเจ้าชายอาหรับที่เธอเฝ้าฝันหา มายืนอยู่ตรงหน้าตัวเป็นๆ หัวใจหญิงสาวสั่นไหว... แต่ไม่นะ...ไม่! ฉันคือหญิงเลิศ เลิศนรี หญิงผู้เป็นเลิศในทุกด้าน ทั้งความสวย ความรวย และความเริดจะเสียกริยาไม่ได้เด็ดขาด งานนี้เธอจึงต้องสืบเสาะวิธีการสุดแนบเนียนเพื่อพิชิตใจหนุ่มในฝัน แน่นอน...ปฏิบัติการณ์รักครั้งนี้ไม่หมู ยิ่งมีคู่แข่งเป็นถึงนางเอกเจ้าบทบาทแห่งยุค เธอจะยิ่งประมาทไม่ได้ ที่สำคัญการพบกันครั้งแรกของทั้งคู่ก็ไม่น่าประทับใจเท่าไหร่นัก เพราะเธอเผลอไปทำอะไรเปิ่นๆ ต่อหน้าเขาแล้วน่ะสิ แต่หารู้ไม่ว่าความเปิ่นและความโก๊ะที่ซ่อนอยู่ในมาดนางพญานั้น กลับสร้างความประทับใจให้เจ้าชายตั้งแต่แรกเห็น "

ราคาปก 240 บาท (สามารถสั่งซื้อกับ สนพ.)

ราคาอีบุ๊ก 192
สั่งซื้อ (อีบุ๊ก)
3. แต่เบื้องปางบรรพ์

นัทธ์ไม่เคยคิดเลยว่า การเข้าไปถามทางจากเจ้าของเรือนกาเเลหลังหนึ่งในเชียงใหม่ จะเป็นจุดเริ่มต้นของความรู้สึกแปลกๆ ที่เขาไม่เคยสัมผัสมาก่อน ภาพหญิงสาวเจ้าของเรือนในชุดผ้าซิ่น เเละกลิ่นดอกเก็ดถะหวายหอมรวยริน ทำให้ชายหนุ่มรู้สึกอุ่นวาบขึ้นมาในอกอย่างประหลาด
โชคชะตาทำให้นัทธ์ได้กลับมารับงานที่เชียงใหม่อีกครั้ง เขาพักอยู่ที่รีสอร์ทของพุดแก้ว น้องสาวของเพื่อนสนิท เเละตั้งใจว่าจะกลับไปยังเรือนกาเเลหลังนั้นอีกครั้ง เพื่อนำปิ่นปักผมที่เก็บได้ไปคืนเจ้าของ โดยมิได้เฉลียวใจเลยว่า เจ้าของเรือนดังกล่าว จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับหญิงสาวเจ้าของรีสอร์ที่เขาพักอยู่!
เหตุการณ์ในอดีตโยงใยสู่เรื่องราวในปัจจุบัน สองชีวิตเฝ้ารอความรักจากคนที่หมายปอง 'เขา' เฝ้ารอเเต่ เธอผู้นั้น ในขณะที่เธอผู้นั้นยังคงรักมั่นเเต่เขา...ทุกชาติไป
ราคาปก 270 บาท (สามารถสั่งซื้อกับ สนพ.)
ราคาอีบุ๊ก 215 บาท
สั่งซื้อ (อีบุ๊ก)


No comments:

Powered by Blogger.